เหตุผลที่ผู้ชายไม่มีวันเข้าใจเมื่อผู้หญิงอยากเสริมจมูก

ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่เกิดในยุคนี้ เพราะคุณสามารถอัพระดับความหน้าตาดีของคุณได้ง่ายๆด้วยการเสริมจมูก ถึงแม้ว่าดีกรีความหน้าตาดีของคุณจะอยู่ในระดับต่ำสุดก็ตามก็สามารถเพิ่มเลเวลได้โดยไม่ต้องโทษวงศ์ตระกูลอีกต่อไป สำหรับผู้ชายนั้นส่วนใหญ่มักจะแอนตี๊กับการทำศัยกรรม หรือผู้หญิงที่เผยผ่านมือหมอเพราะใครๆก็อยากมีแฟนที่เกิดมาแล้วสวยเลย จริงมะ แต่ใช่ว่าผู้ชายเค้าจะไม่ชอบคุณหรอกนะเอาจริงๆทุกคนชอบหมดแหละครับ เพียงแต่เค้ายังไม่เข้าใจเหตุผลของผู้หญิงต่างหาก

เพราะฉนั่นถ้าคุณกำลังอ่านอยู่ก็รีบแชร์บทความให้ผู้ชายของคุณเข้าใจว่านะย๊ะว่าฉันทำไปมีเหตุผลน้า… กับ 10 เหตุผลที่ผู้ชายไม่มีวันเข้าใจเมื่อผู้หญิงอยากเสริมดั้ง มีประเด็นไหนน่าสนใจบ้างไปอ่านพร้อมกันเลย..

เหตุผลที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิงที่อยากเสริมจมูก

8.จมูกสวย ออร่าจับ โหงวเฮ้งดี

ในยุคนี้หน้าตาก็มีส่วนสำคัญในชีวิตเอามากอย่างที่คุณเองก็ยังนึกว่าถึงเช่นตัวอย่าง การที่เราจะมองใครสักคนแล้วรู้สึกดี รู้สึกโดนกับใครบางคน ถึงหน้าตาอาจไม่ค่อยโอแต่เค้าแต่งตัวดี ก็ทำให้เรารู้สึกโดนได้โดยไม่มีสาเหตุเหมือนกัน ตรงกันข้ามถ้าเค้าแต่งตัวปอนด์ๆ เราอาจจะไม่สนใจเค้าเลยด้วยซ้ำ เมื่อคนทั่วไปส่วนใหญ่ตัดสินคนจากภาพลักษณ์ แล้วเราจะปล่อยให้หน้าเราอยู่ในสภาพปอนด์ๆได้อย่างไร ยิ่งหากเราทำเรื่องการค้าหรือ งานบริการแล้วละก็ ใบหน้าอันงดงามของคุณจะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือและความดึงดูดได้อีกด้วย

7.ต้องการความโดดเด่น

การเป็นที่โดดเด่นในสังคมนั้นจะทำให้คุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมถึงยังได้สังคมเพื่อนที่ทำศัลยกรรมมาแลกเปลี่ยนความรู้กันด้วย เมื่อเป็นที่โดดเด่นแล้วเมื่อคุณจะไปไหนทำอะไรก็ดูเหมือนจะมีคนสนใจในตัวคุณมากกว่าที่เคย หากเป็นนักศึกษาก็อาจจะได้รับเลือกเป็นหัวหน้าห้องจากเพื่อนๆ หากทำงานก็อาจจะได้รับเลือกเป็นหัวหน้าทีม ภาพลักษณ์ที่โดเด่นจะเป็นบันไดให้คุณเป็นคนที่น่าจดจำนั้นเอง

เหตุผลที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิงที่อยากเสริมจมูก

6.อยากสวยในสายตาผู้ชาย

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยครับเพราะสาวสองเค้าจะสวยกว่าแล้วนะ จริงๆเราไม่ควรเอาเรื่องนี้มาคิดก็ได้แต่คุณเคยคิดหรือไม่ว่าคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตคุณเค้าให้ค่ากับคุณแค่ไหนคุณมีแค่ในสายตาเค้าแค่ไหนก็ไม่รู้ได้ ถึงแม้เค้าให้ความสนใจกับคุณก็ตาม ถ้าคุณเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสมบัติอันล้ำค่า แล้วคุณจะได้เมื่อมีใครบางคนมองคุณอย่างมีความหมาย

เหตุผลที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิงที่อยากเสริมจมูก

5.ปมบางอย่างที่ทำให้ขาดความมั่นใจ

หลายคนมีความตั้งใจเอาว่าวันนึงจะทำจมูกให้ได้! เราเลยอยากให้คุณผู้ชายเข้าใจกันสักนิด ว่าเราไม่ได้อยากทำศัลยกรรมแค่เพราะอยากสวยนะ แต่มันยังช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง เชื่อว่าคุณคงไม่อยากโดนล้อหรอกว่า นอนตะแคงข้างแล้วตาไม่ไหลมารวมกันเหรอ เจ็บมั้ยอย่าถาม ต้องการออกซิเจนรึเปล่า กลัวว่าเธอหายใจไม่ออก ” โดนล้อบ่อยๆ เข้า คุณคิดว่าผู้หญิงอย่างเราจะทนได้หรือ

เหตุผลที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิงที่อยากเสริมจมูก

4.แต่งยังไงก็ไม่สวยอย่างที่คิด

ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากตื่นมาแล้วพบว่า ” ว้าว! หน้าเราเป๊ะจัง” มโนได้อีกกก ไม่ต้องเสียเวลามานั่งไลท์ดั้ง กว่าจะออกไปไหนได้ ผู้หญิงเราไม่ยอมออกไปแบบหน้าสดโดยเด็ดขาด ฆ่าฉันเถอะ ความสุขปนความทุกข์ของผู้หญิงคือ แต่งหน้าอย่างไรให้หน้าดูสวยเป๊ะ หน้าชัด ดั้งพุ่ง ซึ่งก็ยาก เห็นใจความเหนื่อยของผู้หญิงอย่างเราเถอะนะคะคุณผู้ชายเจ้าทั้งหลาย

เหตุผลที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิงที่อยากเสริมจมูก

3.มีจมูกที่ผิดรูปตั้งแต่เกิด

ผู้หญิงบางคนโตมากับจมูกที่ดูจะขัดสายตาสำหรับคนทั่วไป เพราะอาจจะมีคนทักว่าจมูกฮิบโปบ้าง จมูกใหญ่บ้าง ซึ่งบางคนมีปีกจมูกขนาดใหญ่ทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปจึงทำให้เกิดหลากหลายปัญหาตามมาทั้ง ภาวะซึมเศร้า และการหลีกห่างจากสังคม จึงมีผลต่อการดำเนินชีวิตที่น่าเป็นห่วง การไปพบศัลยแพทย์เพื่อปรึกษาแนวทางแก้ไข ตัดแต่งจมูก เสริมจมูก จะช่วยทำสภาพจิตใจค่อยๆดีขึ้น

เหตุผลที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิงที่อยากเสริมจมูก

2.ผู้หญิงเป็นเพศที่ชอบพัฒนาตัวเอง

ไม่แปลกที่ผู้หญิงจะมีพัฒนาการที่โตเร็วกว่าผู้ชาย เพราะหลังจากอายุ 14 ผู้หญิงจะเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้นอยากสวย อยากดูดี รู้จักแต่งตัวมากขึ้น ซึ่งต่างจากผู้ชายที่อาจจะยังใช้แค่โฟมล้างหน้า การดูแลตัวเองของผู้หญิงจะรวมไปถึงสัดส่วนทั้งหน้าตาและร่างกาย แต่สำหรับวัยทำงาน หรือ นักศึษามหาลัย การดูแลตัวเองจะมีแรงกระตุ้นมาจากการถูกแฟนทิ้งเป็นส่วนหนึ่งที่เราจะเห็นได้ว่า การเสริมจมูกจะนิยมในกลุ่มของนักศึกษา

เหตุผลที่ผู้ชายไม่เข้าใจผู้หญิงที่อยากเสริมจมูก

1.ถ่ายรูปไม่ขึ้นหน้าบานได้อีก

หลังอาบน้ำแต่งตัวหรือเวลาออกไปเที่ยวแน่นอนผู้หญิงต้องอัพเดทรูปกันบ้าง แต่เอียงหน้าไปเอียงหน้ามาเท่าไหร่ก็ยังไม่ได้มุมสักที หน้าก็บานได้อีก เวลาอีกข้างจมูกก็ดูไม่มีมิติ ต้องใช้ฟีเจอร์หน้าเรียวมาช่วยตลอดแต่ถึงจะเรียวก็ยังไม่เข้ากับจมูกอยู่ดี นี่เป็นอีกสาเหตุเช่นกันที่ผู้หญิงต้องการเสริมดั้ง เพื่อเรียกความมั่นใจ

ผู้ชายคนไหนที่ได้อ่านแล้วก็ตามใจคนที่คุณรักหน่อยนะ คุณก็น่าจะรู้นิเวลาที่เรารู้สึกแย่กับตัวเองมันเป็นยังไงอย่าปล่อยให้ความรู้สึกนั้นมาปั่นทอนสุขภาพจิตของคุณและกล้าทที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง